• Số người truy cập: 143631
  • Số người đang online: 12
  • Ngày hôm qua: 170

Liên hệ hỗ trợ trực tuyến

  • Hệ thống học tập trực tuyến - ĐHTN
    Điện thoại: 0208 3753041
    Email: bandaotao.dhtn@moet.edu.vnGiới thiệu

Ngày đăng: 07-02-2020; Số lượt xem: 596

Giới thiệu hệ thống học trực tuyến của Đại học Thái Nguyên

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô – rô – na gây ra, để tiếp tục góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo về an toàn cho cán bộ, viên chức, người lao đông và người học, cũng như góp phần đảm bảo an toàn cho nhân dân địa phương và toàn xã hội, Đại học Thái Nguyên đã quyết định tiếp tục cho người học nghỉ học đến hết ngày 01/03/2020. Đại học Thái Nguyên cũng giao các đơn vị thành viên chủ động điều chỉnh, xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với thực tế, sử dụng triệt để ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động liên quan đến trao đổi thông tin với người học và học thuật, đảm bảo các quy định hiện hành. Tùy theo tình hình thực tế, Đại học Thái Nguyên sẽ có thông báo sau.

Để duy trì mối liên hệ thường xuyên giữa sinh viên và nhà trường, Đại học Thái Nguyên đã có văn bản đề nghị các cơ sở giáo dục đại học thành viên, khoa trực  thuộc, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai hướng dẫn sinh viên đăng nhập vào website: http://hoctructuyen.tnu.edu.vn để tham gia khóa học trực tuyến. 

Trước tiên, Đại học Thái Nguyên sẽ bắt đầu cho người học học trực tuyến phần kiến thức chung của môn Ngoại ngữ và Tin học, đây là 02 môn học bắt buộc của sinh viên để đáp ứng chuẩn đầu ra. 

Trong thời gian tới, Đại học Thái Nguyên sẽ tiếp tục yêu cầu các trường thành viên triển khai mạnh mẽ phương pháp học trực tuyến cho các môn học khác.

Các bài liên quan